Sản phẩm

Tẩy tế bào chết từ đu đủ Maluwilz Papaya Peeling

Tẩy tế bào chết từ đu đủ Maluwilz Papaya Peeling

SKU:
Còn hàng
0 VND
+
-
Tags:

Bắt đầu của quá trình làm đẹp, chăm sóc làn da đó là bước làm sạch. Đây được xem là bước quan trọng nhất để chuẩn bị cho làn da hấp thụ tốt các sản phẩm chăm sóc tiếp theo.

 

Các sản phẩm làm sạch của MALU WILZ được khởi nguồn từ một công thức đặc biệt nhằm đáp ứng yêu cầu của làn da và cung cấp cho làn da sự tươi trẻ, sạch sẽ và thông thoáng. Một sự đổi mới bằng việc kết hợp các thành phần kích hoạt làn da, thêm vào đó là hương thơm và cấu tạo độc đáo đem lại cho làn da một sự chăm sóc tuyệt với đến không ngờ.

Mô tả:

 

 Enzyme được chiết xuất từ đu đủ làm săn chắc và loại bỏ lớp tế bào chết trên da một cách mềm mại, thậm chí còn cải thiện cấu trúc của da khô và da nhạy cảm, cho làn da sáng sạch và mịn màng

Sản phẩm tẩy tế bào chết không chứa các hạt tẩy tế bào chết. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cho mọi làn da, thậm chí cả da nhạy cảm hay da có xu hướng mụn hoặc đỏ  

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

Đổ một lượng nhỏ vào lòng bàn tay ẩm và hòa với một chút nước ấm. Sau đó sử dụng cho mặt và cổ, tránh vùng mắt. Tùy thuộc vào tình trạng của da, để sản phẩm tác động trong khoảng từ 3 đến 7 phút sau đó massage thật nhẹ nhàng trong thời gian ngắn bằng các ngón tay ẩm. Sau đó làm sạch bằng khăn ấm và cuối cùng sử dụng nước hoa hồng thích hợp.

 

Cấu tạo:

Bột tẩy tế nào chết Enzyme dịu nhẹ

 

Loại da:

Mọi làn da

 

Hoạt chất kích hoạt:

Papain – một loại men có trong quả đu đủ