Sản phẩm

Gel làm sạch loại bỏ độc tố Maluwilz Detox Cleansing Gel

Gel làm sạch loại bỏ độc tố Maluwilz Detox Cleansing Gel

SKU:
Còn hàng
0 VND
+
-
Tags:

Bắt đầu của quá trình làm đẹp, chăm sóc làn da đó là bước làm sạch. Đây được xem là bước quan trọng nhất để chuẩn bị cho làn da hấp thụ tốt các sản phẩm chăm sóc tiếp theo.

 

Các sản phẩm làm sạch của MALU WILZ được khởi nguồn từ một công thức đặc biệt nhằm đáp ứng yêu cầu của làn da và cung cấp cho làn da sự tươi trẻ, sạch sẽ và thông thoáng. Một sự đổi mới bằng việc kết hợp các thành phần kích hoạt làn da, thêm vào đó là hương thơm và cấu tạo độc đáo đem lại cho làn da một sự chăm sóc tuyệt với đến không ngờ.

 

Mô t:

Gel làm sạch dạng bọt siêu nhẹ, mềm mịn với khả năng nuôi dưỡng làn da. Sản phẩm phù hợp với mọi làn da bởi thành phần vô cùng mềm mại. Các hoạt chất kích hoạt nuôi dưỡng làn da  từ Vitamin E tinh khiết và các thành phần hấp thụ trực tiếp vào da. Sulforaphane kích hoạt các enzyme loại bỏ độc tố của da và làm sạch tận sâu trong da.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ẩm lòng bàn tay, cho Gel làm sạch ra tay và sử dụng cho mặt. Thoa thật nhẹ nhàng để sản phẩm chuyển thành dạng bọt, tránh vùng mắt. Sử dụng miếng bọt biển ấm làm sạch sản phẩm trên mặt và sử dụng nước hoa hồng phù hợp với loại da (Hydro Tonic, Astringent Tonic, Sensitive Tonic).

 

Cấu tạo:

Gel chứa các thành phần nuôi dưỡng làn da

 

Loại da:

Thích hợp với tất cả mọi làn da

 

Thành phần chủ đạo:

Sulforaphane, vitamin E