TIN TỨC MALUWILZ

Tỏa sáng cùng Mascara của Maluwilz
01 Tháng 12
Đăng bởi:  MALU WILZ VIETNAM

Tỏa sáng cùng Mascara của Maluwilz

Bắt đầu một ngày mới mà không sử dụng Mascara? Điều đó cũng giống như chúng ta bước ra khỏi nhà mà không đi giày.
Hãy lựa chọn trong bộ sưu tập mascara khổng lồ của Malu Wilz một sản phẩm mà bạn yêu thích để khoác cho đôi mi của bạn một bộ cánh mới với màu đen huyền bí, mượt mà, tạo ấn tượng khó phai chỉ với một ánh nhìn.

MALU WILZ MASCARA BASE

Với thành phần chủ yếu từ các loại dầu, sáp và vitamin E chất lượng cao, Mascara Base giúp làm dày mi siêu hiệu quả đồng thời nuôi dưỡng các sợi mi mềm mại và dẻo dai. Bạn có thể sử dụng để dưỡng mi vào buổi tối hoặc tạo lớp nền trong suốt trước khi sử dụng các loại mascara màu. Không chỉ giúp làn mi trở nên bóng và dày hơn Mascara Base còn giữ cho lớp mascara được bền màu hơn.

Cách dùng:

Thoa lớp dưỡng này trước khi sử dụng mascara màu. Chuốt Mascara Base vào mỗi tối trước khi ngủ có tác dụng dưỡng và làm dày mi.

MALU WILZ 24H MASCARA

Kết cấu bền giúp lưu giữ phần mascara suốt 24h mà không bị nhòe. Đầu chải tiện lợi giúp công đoạn chuốt được chính xác đồng đều, lông mi được tách biệt từng sợi hoàn hảo. Việc phủ lên màu sắc tăng cường mang đến cho đôi mi của bạn một diện mạo lôi cuốn.

Cách dùng:

Chuốt mi bằng mascara từ chân mi đến ngọn. Để loại bỏ phần mascara sử dụng một miếng bông ngâm với nước ấm nhấn xuống và lau nhẹ nhàng, lặp lại quá trình trên nếu cần thiết.

MALU WILZ DRAMATIC LOOK MASCARA

Mascara đem đến cho những sợi mi của bạn độ dày và dài đều, tính bền tối ưu. Chải  mi được thiết kế hình dạng đặc biệt hướng sát vào các sợi mi đem lại lớp chuốt mi hoàn hảo. Lượng màu sắc mạnh mẽ, độ bao phủ cao. Không mùi, không chất bảo quản. Mascara không mang vẻ hào nhoáng giả tạo mà có sự thống nhất đồng đều, đem đến bước trang điểm với hiệu ứng lôi cuốn tức thì.

Cách dùng:

Chuốt mi với mascara từ chân mi đến đầu lông mi. Để tạo nên "diện mạo ấn tượng" bạn nên chuốt mascara nhiều lần.

MALU WILZ DRAMATIC LOOK MASCARA WATERPROOF

Kế thừa những ưu việt nổi trội của dòng Mascara Dramatic Look, sản phẩm Dramatic Look Mascara Waterproof đem đến cho những sợi mi của bạn độ dày và dài đều, tính bền tối ưu. Chải mi được thiết kế hình dạng đặc biệt hướng sát vào các sợi mi và đem lại lớp chuốt mi hoàn hảo. Lượng màu sắc mạnh mẽ và độ bao phủ cao. Thích hợp đối với những đối tượng khách hàng sở hữu đôi mắt nhạy cảm và mang kính áp tròng. Đặc biệt không  mùi, không chất bảo quản và không lem, không trôi trong mọi hoàn cảnh.

Cách dùng:

Chuốt mi với mascara từ chân mi đến đầu lông mi. Để tạo "diện mạo ấn tượng" chuốt mascara nhiều lần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: