TIN TỨC MALUWILZ

Thực hư về các sản phẩm sữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiện nay
03 Tháng 04
Đăng bởi:  Hệ thống

Thực hư về các sản phẩm sữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông hiện nay

Với vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, tình trạng lỗ chân lông to không phải vấn đề hiếm gặp. Mặc dù trên thị trường có nhiều sản phẩm được “gắn mác” sữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông, Malu Wilz vẫn khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hiểu rõ về làn da của mình cũng như mức độ an toàn, hiệu quả của sản phẩm để có được cách chăm sóc phù hợp nhất. Cùng khám phá thực hư trong bài viết sau đây nhé!

Giải mã tình trạng lỗ chân lông to

Trước khi chỉ ra đâu là sản phẩm sữa rửa mặt giúp thu nhỏ lỗ chân lông bạn nên sử dụng, chúng tôi muốn cung cấp tới bạn một số thông tin cần biết về vấn đề lỗ chân lông giãn nở:

  • Lỗ chân lông là một bộ phận của da chứa các nang lông và tuyến bã nhờn, đóng vai trò như một “cầu nối” giữa cơ thể và môi trường ngoài
  • Trên cơ thể chúng ta có vô số lỗ chân lông, riêng với vùng mặt thì có khoảng 20.000 lỗ chân lông
  • Số lượng lỗ chân lông trên mặt và kích thước của chúng được quyết định từ khi chúng ta vừa sinh ra và không thể nào thay đổi

Như vậy, lỗ chân không không thể biến mất nhưng có thể giãn nở rộng ra do sự tích tụ dầu thừa, bụi bẩn, bã nhờn, do hiện tượng đứt gãy Collagen – hệ lụy của những ảnh hưởng xấu từ môi trường và tuổi tác. Đặc biệt ở những vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, vấn đề lỗ chân lông to, dầu thừa, bã nhờn đã trở thành vấn đề chung của không ít các tín đồ làm đẹp.

Thực hư về sữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông

Một sản phẩm sữa rửa mặt giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Có khả năng làm sạch tối ưu các loại tạp chất, bụi bẩn, bã nhờn trên bề mặt da và bên trong lỗ chân lông, từ đó hạn chế tối ưu tình trạng bít tắc lỗ chân lông
  • Sở hữu thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da, không gây ra tình trạng khô căng, ửng đỏ sau khi sử dụng
  • Bổ sung các chất làm dịu da từ thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho da trong quá trình massage và làm sạch
    Cần có thêm những hoạt chất chuyên biệt có ảnh hưởng tích cực trong việc thu nhỏ lỗ chân lông như Niacinamide, Salicylic Acid (BHA)

Tuy nhiên, Malu Wilz muốn nhấn mạnh rằng: Mặc dù sữa rửa mặt giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông có thể mang đến hiệu quả nhưng sẽ cần thời gian dài để bạn nhận ra điều này. Lý do là vì tỉ lệ các thành phần giúp cải thiện kích thước lỗ chân lông trong các sản phẩm làm sạch là rất thấp bởi nhiệm vụ chính là tập trung loại bỏ tạp chất trên da.

Do vậy để khắc phục tối đa vấn đề lỗ chân lông to, Malu Wilz khuyên bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm tinh chất chứa các thành phần đặc hiệu như Niacinamide hay loại bỏ tế bào chết với BHA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: