TIN TỨC MALUWILZ

Malu Wilz Viet Nam Training Course 2015
01 Tháng 12
Đăng bởi:  MALU WILZ VIETNAM

Malu Wilz Viet Nam Training Course 2015

Ngày 20 - 21/11, tại trụ sở công ty Malu Wilz Việt Nam 172 Ngọc Khánh, Hà Nội đã diễn ra khóa học do chuyên gia đến từ Malu Wilz beauté.

Tham dự và chủ trì khóa học có bà Claudia Steinberger – Tổng giám đốc Malu Wilz beauté và bà Steffi Zapf– Chuyên gia đào tạo Malu Wilz beauté; đại diện bên phía Malu Wilz Việt Nam có bà Phan Thanh Hương – Giám đốc Công ty TNHH TM QT Minh Hoàng Beauty Lifestyle Germany Việt Nam cùng toàn thể nhân viên Malu Wilz và khách hàng đã luôn theo sát, ủng hộ Malu Wilz trong suốt thời gian qua.

Buổi training, chuyên gia đào tạo bà Steffi đã hướng dẫn cho khách hàng và nhân viên của Malu Wilz những kiến thức cơ bản về sản phẩm skincare và makeup. Để giúp khách hàng và nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm, bà Steffi Zapf trực tiếp đào tạo kỹ thuật massage và demo sản phẩm cho học viên và khách hàng. Bằng khả năng thuyết trình tự nhiên, đầy thuyết phục cùng sự nhiệt tình của mình, chuyên gia Steffi đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi cho buổi học.

Tất cả học viên, khách hàng đều vô cùng hứng khởi với buổi đào tạo, được trau dồi rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm của Malu Wilz và cảm nhận rõ ràng hơn ai hết slogan mà Malu Wilz vẫn luôn muốn khách hàng thấu hiểu:

“Feel your beauty – Cảm nhận vẻ đẹp của riêng bạn”.

Kết thúc buổi training, đại diện ban giám đốc công ty, bà Phan Thanh Hương đã tặng bà Claudia Steinberger và bà Stefi sự cảm ơn chân thành đối với những tình cảm, tâm huyết mà hai bà đã dành cho khách hàng của Malu Wilz Việt Nam trong khi đào tạo hai ngày qua.

ồng thời, bên phía mỹ phẩm Malu Wilz beauté cũng có những phần quà dành cho nhân viên của công ty Malu Wilz Việt Nam. Tất cả các khách hàng tham gia vào khóa training đều được nhận những món quà từ Malu Wilz Việt Nam. Đây là lời tri ân sâu sắc mà Malu Wilz Việt Nam muốn gửi đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Malu Wilz Việt Nam trên con đường chinh phục thời gian, chống lại những tác nhân gây lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng và tự tin dạo bước trên phố với diện mạo đầy sức cuốn hút.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng đã tham gia khóa học training về mỹ phẩm Malu Wilz trong hai ngày 20 và 21. Sự hiện diện của các quý khách hàng đã góp phần tạo nên thành công cho khóa học của chúng tôi. Malu Wilz hi vọng các quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng mỹ phẩm Malu Wilz để thương hiệu mỹ phẩm Malu Wilz ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế thương hiệu, chất lượng tại Việt Nam, góp phần đem đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm tuyệt vời nhất, giúp lưu giữ nét thanh xuân tươi trẻ, trường tồn mãi mãi với thời gian.
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: