TIN TỨC MALUWILZ

Chương trình xu hướng trang điểm 2016
01 Tháng 12
Đăng bởi:  MALU WILZ VIETNAM

Chương trình xu hướng trang điểm 2016

Malu Wilz Việt Nam phối hợp cùng Bảo Anh Spa tổ chức chương trình tri ân khách hàng “Xu hướng Make up 2016”. Tham gia chương trình có chuyên viên tư vấn trang điểm cấp cao cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn của Malu Wilz.

Trong hai ngày diễn ra chương trình, khách hàng đã được học những kiến thức cơ bản về trang điểm như: cách tạo nên một lớp nền hoàn hảo, lựa chọn màu mắt tạo nên ấn tượng khó phai, cách tìm được một thỏi son giúp bạn luôn quyến rũ trong mắt mọi người, cách kẻ lông mày phù hợp với khuôn mặt… Không chỉ trao đổi kiến thức trang điểm về lý thuyết, chuyên viên trang điểm của Malu Wilz còn thực hành các phong cách trang điểm khác nhau ngay trên khuôn mặt của khách hàng để khách hàng dễ dàng cảm nhận và tự mình lựa chọn được phong cách trang điểm phù hợp.

Khách hàng rất yêu thích những sản phẩm trang điểm của Malu Wilz do sản phẩm mẫu mã sang trọng, chất lượng sản phẩm đã được hàng nghìn Spa, Thẩm mỹ viện trên thế giới kiểm chứng và tin tưởng sử dụng. Chủng loại sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng từ son môi (Lipstick, Moisture Lip Balm, Moisture Lip Color,…) đến mascara (24H Mascara, Dramatic Look Mascara,…) và hàng loạt những sản phẩm như phấn mắt, phấn má, phấn phủ,…. Màu sắc sản phẩm phong phú, luôn dẫn đầu trào lưu và phù hợp với mọi hoàn cảnh dù là đi chơi, dự tiệc hay chụp ảnh chuyển nghiệp. 

Malu Wilz Việt Nam vô cùng biết ơn khách hàng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dẫn đầu xu hướng và phù hợp với phong cách trang điểm của người Á Đông.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: