TIN TỨC MALUWILZ

Chương trình chào xuân năm 2016
01 Tháng 12
Đăng bởi:  MALU WILZ VIETNAM

Chương trình chào xuân năm 2016

Ngày 10/01/2016 - một ngày duy nhất tại phòng khám Nha khoa – Laser thẩm mỹ Phạm Văn Mùi 25A Thi Sách đã diễn ra chương trình Tư vấn, điều trị da chuyên sâu với mục đích đưa ra những giải pháp và quy trình trị liệu tối ưu cho làn da của khách hàng. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia tư vấn cao cấp của Malu Wilz Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn đến từ Malu Wilz Việt Nam và Phòng khám Nha khoa – Laser thẩm mỹ Phạm Văn Mùi.

Khách hàng đến tham gia chương trình đã được chuyên gia trực tiếp kiểm tra, tư vấn tình trạng da. Từ những hình ảnh hiển thị trên máy soi da, chuyên gia Malu Wilz Việt Nam đã phân tích cho khách hàng hiểu rõ về tình trạng da của mình bao gồm: màu da, bề mặt da, độ đàn hồi, mụn, nếp nhăn, tàn nhang… Không chỉ phân tích cụ thể tình trạng da cho khách hàng, chuyên gia của Malu Wilz Việt Nam còn đưa ra cho khách hàng những lời khuyên hữu ích về quy trình chăm sóc da hằng ngày; hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm hợp lý, đúng cách, mang lại hiệu quả cao. Mỗi khách hàng đến tham gia tư vấn còn được khuyến mại một liệu trình trị liệu bằng chính những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Malu Wilz.

Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng liệu trình trị liệu tại phòng khám Nha khoa – Laser thẩm mỹ Phạm Văn Mùi bằng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đến từ Malu Wilz đều nhận thấy làn da có sự thay đổi rõ rệt. Sản phẩm của Malu Wilz được đánh giá cao do thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, thân thiện với làn da. Các bộ sản phẩm của Malu Wilz giải quyết được đa dạng các vấn đề về da: bộ Excellent giúp trẻ hóa làn da, bộ Balance dành riêng cho làn da dầu mụn, bộ Energy tiếp thêm sức sống cho làn da, bộ Concentrates - các ống tinh chất đặc trị sau laser (After sun repair, Stress Control, Acne Control…) cùng rất nhiều sản phẩm đặc trị chuyên sâu khác. Làn da sẽ được chăm sóc toàn diện từ sâu bên trong, đem đến một làn da tươi sáng, rực rỡ cho khách hàng.

Đây là chương trình tri ân sâu sắc mà Malu Wilz Việt Nam và phòng khám Nha khoa – Laser thẩm mỹ Phạm Văn Mùi muốn dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phương pháp trị liệu phù hợp với từng làn da của khách hàng. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Malu Wilz và phòng khám Nha khoa – Laser thẩm mỹ Phạm Văn Mùi để luôn tự tin với một diện mạo tươi mới, đầy sức sống.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: