Thalasso Hydro Gel
14/05/2015 1.101 lượt xem
Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu và niềm vui. Ngay cả trong thời kỳ tiền-Kitô giáo, tại khu vực tiểu Á tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ “Nữ hoàng của các loài hoa” rất có giá trị. Tinh dầu hoa hồng cũng được đánh giá rất cao trong đế quốc La Mã cổ đại. Nó được coi là một dấu hiệu của sự giàu có, và được sử dụng để làm hương liệu cho thực phẩm và rươu vang dành cho người sành ăn. Trong thời trung cổ, những thầy thuốc và các nữ tu sĩ Hildegsrd von Bingen đã biết đến hiệu quả làm dịu của những cánh hoa hồng. Ngày nay chúng ta biết rằng tinh dầu từ những cánh hoa có chất béo, tannin, chất béo không bão hòa và vitamin C có thể kích thích tái tạo tế bào và dưỡng ẩm cho da.

Với liệu pháp điều trị mới dành cho các giác quan 
Thalasso Hydro Gel kết hợp nước hoa hồng từ hoa hồng Damask với chiết xuất các loại hoa khác, đưa người sử dụng như lạc vào một vườn  hồng. Hoa hồng Damask có chứa tinh dầu và hương thơm hơn bất kỳ loại nào khác. Đó là thứ làm cho chúng trở nên độc đáo và do đó rất thích hợp để tạo nên những hương thơm cao cấp.
Các tin tức khác
Bí quyết hồi sinh da sau một đêm thức giấc Bí quyết hồi sinh da sau một đêm thức giấc
Tăng sinh lực cho da sau một đêm
MALU WILZ ENERGY COMPLEX MALU WILZ ENERGY COMPLEX
Các công trình nghiên cứu đều chứng minh Vitamin C có tác dụng tổng hợp sợi collagen, tạo độ đàn hồi, làm da săn chắc hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp duy trì vẻ đẹp và gia tăng tuần hoàn máu, lấy đi oxygen hoạt hóa, ngăn chặn lão hóa da.
FOUNDATION TIPS FOUNDATION TIPS
Với dòng sản phẩm trang điểm – sẽ che phủ được những sắc tố đỏ và tối xỉn trên da chỉ với vài giây. Những phần tạo khối trên khuôn mặt tự nhiên hoàn hảo phù hợp với sắc tố da tự nhiên.
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào