MALU WILZ REPAIR CREAM
MALU WILZ REPAIR CREAM
2.145.000 đ
Inhalt: 50ml
Dòng sản phẩm Hyper Sensivive mới chứa tinh chất hoa mộc lan – 1 thành phần hoạt tính giúp làm giảm sự viêm nhiễm do tác động của các dây thần kinh ví dụ như các biểu hiện nóng rát, ngứa, mẩn đỏ, đặc biệt là sự căng cơ sẽ giảm nhanh hơn
Giỏ hàng
Artikel-Nr:
Hersteller-Nr: 77063
Màu sắc
Chi tiết sản phẩm
Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm và kích ứng

Dòng  sản phẩm Hyper Sensivive mới chứa tinh chất hoa mộc lan – 1 thành phần hoạt tính giúp làm giảm sự viêm nhiễm do tác động của các dây thần kinh ví dụ như các biểu hiện nóng rát, ngứa, mẩn đỏ, đặc biệt là sự căng cơ sẽ giảm nhanh hơn.

Defensil®, một sự kết hợp tích cực của tinh chất chiết suất từ nho, tinh dầu hoa echium và các thành phần không hóa xà phòng trong tinh dầu hoa hướng dương được phát triển một cách đặc biệt để bảo vệ làn da nhạy cảm. Nó giúp làm dịu các nốt mẩn đỏ và kích ứng của làn da căng thẳng, giảm ngứa và tăng cường các lớp bảo vệ cho làn da trong thời gian dài.

Sự dịu nhẹ của panthenol làm tăng khả năng giữ nước của da và tăng khả năng tái tạo của lớp biểu bì. Da bị bong tróc sẽ trở nên mềm mượt, dẻo dai và được cung cấp đầy đủ độ ẩm. Các thành phần nuôi dưỡng khác như  bisabolol & squalance sẽ tái tạo và làm mịn da, giảm cảm giác căng da, làn da  được chăm sóc lâu dài.

Cách dùng: Sau khi làm sạch thoa đều sản phẩm lên mặt. Dùng vào buổi sáng và tối. Để tăng cường tác dụng, sử dụng kèm Repair Concentrate như một
Các sản phẩm khác
MALU WILZ CALMING TONIC MALU WILZ CALMING TONIC
Inhalt 200ml
2.123.550 đ
MALU WILZ REDNESS MINIMIZER MALU WILZ REDNESS MINIMIZER
Inhalt 50ml
1.960.200 đ
MALU WILZ REPAIR CONCENTRATE MALU WILZ REPAIR CONCENTRATE
Inhalt 30ml
2.351.250 đ
MALU WILZ CLEANSING GEL FLUID  MALU WILZ CLEANSING GEL FLUID
Inhalt 200ml
2.227.500 đ
Sản phẩm bạn đã chọn
MALU WILZ REPAIR CREAM
MALU WILZ REPAIR CREAM Artikel-Nr:
2.145.000 đ Số lượng: 1
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào