Malu Wilz Liquid Face Primer 30ml
Malu Wilz Liquid Face Primer 30ml
liên hệ
Inhalt:
Chiết xuất hoa lan có chứa chiết xuất từ ​​hoa phong lan giúp da không bị khô và kích thích sức sống của các tế bào da. Với hương thơm sảng khoái và phức hợp đa khoáng chất có giá trị của magie và kẽm.
Giỏ hàng
Artikel-Nr:
Hersteller-Nr:
Màu sắc
Chi tiết sản phẩm
Kem lót trang điểm dạng lỏng Malu Wilz Liquid Face Primer cho làn da rạng rỡ và hoàn hảo. Kem lót giữ ẩm, thẩm thấu nhanh tạo nền tảng hoàn hảo cho lớp trang điểm lâu trôi. Công thức siêu nhẹ, thoáng khí làm tôn lên màu da, tinh chỉnh các lỗ chân lông một cách quang học và đảm bảo làn da tươi trẻ và tự nhiên.

Chiết xuất hoa lan có chứa chiết xuất từ ​​hoa phong lan giúp da không bị khô và kích thích sức sống của các tế bào da. Với hương thơm sảng khoái và phức hợp đa khoáng chất có giá trị của magie và kẽm. Dễ dàng sử dụng: Một vài lần xịt là đủ để phủ đều toàn bộ khuôn mặt - máy bơm phun sương công nghệ cao đảm bảo phun sương rất mịn. Kéo dài độ bền của lớp trang điểm. Sản phẩm 3-1 hiện đại: kem lót trước khi trang điểm,
 
Mẹo chuyên nghiệp: Với một miếng bọt biển được làm ẩm bằng Liquid Face Primer, kem che khuyết điểm hoặc kem ngụy trang có thể dễ dàng thoa lên các vùng da liên quan trên khuôn mặt và vỗ nhẹ để kem thẩm thấu vào da.
 
Ứng dụng: Xịt kem lót khắp mặt theo chuyển động tròn từ khoảng cách 15-20cm và sản phẩm thấm ngay vào da.
Sản phẩm bạn đã chọn
Malu Wilz Liquid Face Primer 30ml
Malu Wilz Liquid Face Primer 30ml Artikel-Nr:
liên hệ Số lượng: 1
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào