MALU WILZ HyaluronicMAX³ Moisture Power
MALU WILZ HyaluronicMAX³ Moisture Power
liên hệ
Inhalt:
Hiệu ứng MAX ³ từ ba Axit hyaluronic hoạt động khác nhau của thế hệ mới nhất cải thiện diện mạo của da trong vài phút. Với lượng phân tử Axit hyaluronic cao làn da ngay lập tức trở nên căng mướt và tươi sáng.
Giỏ hàng
Artikel-Nr:
Hersteller-Nr:
Màu sắc
Chi tiết sản phẩm
Hyaluronic liên kết độ ẩm mạnh. Hiệu ứng MAX ³ từ ba Axit hyaluronic hoạt động khác nhau của thế hệ mới nhất cải thiện diện mạo của da trong vài phút. Với lượng phân tử Axit hyaluronic cao làn da ngay lập tức trở nên căng mướt và tươi sáng. Sự kết hợp từ các Axit hyaluronic có trọng lượng phân tử thấp và được bao bọc liposomal đảm bảo hiệu quả độ ẩm lâu dài để nuôi dưỡng thẩm thấu sâu hơn vào da và lưu giữ trong suốt 12 giờ. Sự liên kết tế bào được tăng cường và làn da trở nên săn chắc, lỗ chân lông được se khít. Ngoài ra, sự hình thành acid hyaluronic nội sinh cũng được kích thích giúp làn da có được độ ẩm tốt.

Thành phần giữ ẩm hỗ trợ NMF tự nhiên của da giúp da thêm mướt. Một hoạt chất từ nhựa của cây hồ trăn hoang dã giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, ngăn quá trình hình thành mụn cám và mụn đầu đen.

Cách dùng : Dùng ống hút lấy một lượng nhỏ và thoa đều lên mặt, cổ và ngực rồi massage nhẹ .
  • Sử dụng : Chăm sóc da mặt
  • Loại da : Da khô/Da hỗn hợp
  • Trọng lượng: 30ml
Các sản phẩm khác
Sản phẩm bạn đã chọn
MALU WILZ HyaluronicMAX³ Moisture Power
MALU WILZ HyaluronicMAX³ Moisture Power Artikel-Nr:
liên hệ Số lượng: 1
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào