MALU WILZ Hyaluronic Max³ Rich Cream
MALU WILZ Hyaluronic Max³ Rich Cream
liên hệ
Inhalt:
Sự kết hợp từ các Axit hyaluronic có trọng lượng phân tử thấp và được bao bọc liposomal đảm bảo hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài. Thành phần giữ ẩm hỗ trợ NMF tự nhiên giúp cân bằng độ ẩm của da
Giỏ hàng
Artikel-Nr:
Hersteller-Nr:
Màu sắc
Chi tiết sản phẩm
Kết hợp hiệu quả dưỡng ẩm chuyên sâu với tác dụng chống lão hóa. Hiệu ứng MAX ³ từ ba Axit hyaluronic hoạt động khác nhau của thế hệ mới nhất cải thiện diện mạo của da trong vài phút. Với lượng phân tử Axit hyaluronic cao làn da ngay lập tức trở nên căng đầy và săn chắc.

Sự kết hợp từ các Axit hyaluronic có trọng lượng phân tử thấp và được bao bọc liposomal đảm bảo hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài. Thành phần giữ ẩm hỗ trợ NMF tự nhiên giúp cân bằng độ ẩm của da. Bơ hạt mỡ và Squalane nuôi dưỡng làn da mềm mịn và đồng thời điều chỉnh lượng lipid trên da. Một hoạt chất từ nhựa của cây hồ trăn hoang dã giúp làm sạch và se khít các lỗ chân lông, ngăn quá trình hình thành mụn cám, mụn đầu đen.

Cách dùng : Thoa kem vào buổi sáng và buổi tối trên vùng da đã được làm sạch hoàn toàn. Nên kết hợp dùng Hyaluronic MAX3 BEAUTY FLASH SPRAY để chăm sóc đối với làn da khô thiếu độ ẩm.
  • Sử dụng : Chăm sóc da mặt
  • Loại da : Da khô
  • Trọng lượng: 50ml
Các sản phẩm khác
Sản phẩm bạn đã chọn
MALU WILZ Hyaluronic Max³ Rich Cream
MALU WILZ Hyaluronic Max³ Rich Cream Artikel-Nr:
liên hệ Số lượng: 1
Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào