Giới thiệu về Malu wilz
03/06/2021 1.007 lượt xem
Giới thiệu sơ lược về Malu Wilz beauté
 
Malu Wilz beauté: tên của hãng mỹ phẩm nổi tiếng có trụ sở chính tại Munich nước  Đức. Tại đây công ty có đầy đủ các bộ phận chính như: Sáng tạo thiết kế, phát triển thương hiệu, bán hàng, hành chính. Tất cả các bộ phận trong công ty luôn hỗ trợ và phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của  khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty mỹ phẩm Malu Wilz beauté được thành lập vào năm 1985 bởi ông  Helmut Baurecht, ông từng là giám đốc tiếp thị trong ngành mỹ phẩm công nghiệp.

Tên thương hiệu mang ý nghĩa của người sáng lập : Malu Wilz beauté – Câu chuyện của một giấc mơ đã thành hiện thực.

Helmut Baurecht luôn luôn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp, màu sắc của mỹ phẩm. Ông đã có một tầm nhìn mang thương hiệu về ý tưởng của riêng mình: Sản phẩm độc quyền, sang trọng, chất lượng và độ tinh xảo cao – Một ý tưởng  nhanh chóng được truyền cảm hứng đến các nghệ sỹ trang điểm của Malu Wilz, những người đã giúp ông biến ước mơ thành hiện thực.

Hai tư duy sáng tạo đã cho ra một khái niệm tuyệt vời! Phát triển trên một chuỗi các sản phẩm để đáp ứng chính xác và phù hợp đối với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình sự nghiệp của mình Helmut Baurecht đã nhận được nhiều giải thưởng. Ông là một trong số những người đã được vinh danh nhận giải thưởng Quốc tế “ Một cuộc sống của sắc đẹp ” - giải thưởng có giá trị cao trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Với ý tưởng sáng tạo không ngừng, đến năm 1991 thương hiệu Malu Wilz beauté đã phát triển không ngừng tại thị trường Đức và được cấp chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đến nay không chỉ người dân Đức biết đến sản phẩm Malu Wilz beauté mà còn có mặt tại 31 quốc gia. Sự tăng trưởng của Malu Wilz beauté, chúng ta có thể nhận thấy tốc độ phát triển vượt bậc của sản phẩm về uy tín, chất lượng trên thị trường mỹ phẩm thế giới.
Mặc dù không phải là nhãn hiệu ra đời sớm nhất, nhưng không phải vì thế mà sản phẩm Malu Wilz beauté không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Sự chắt lọc tinh túy và rút kinh nghiệm từ thực tiễn của các hãng mỹ phẩm khác đây chính là bài học đáng quý để Malu Wilz beauté phát triển và khẳng định vị thế của mình đối với khách hàng.

Để sản phẩm được đứng vững trên thị trường Malu Wilz không ngừng học hỏi và cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Các dòng sản phẩm dưỡng da và trang điểm của Malu Wilz hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, đặc biệt là những thành phần quý hiếm được khai thác từ đại dương như: Tinh chất cá hồi, khoáng chất qúy, tảo, bột ngọc trai….Ngoài ra, Sản phẩm Malu Wilz còn được chiết xuất từ thiên nhiên giúp cải thiện da, chống lão hóa để trả lại vẻ đẹp vốn có cho làn da.

Sản phẩm trang điểm của Malu Wilz beauté luôn được khách hàng tại Đức đánh giá cao về màu sắc và chất lượng, điều này được khẳng định liên tiếp qua các giải thưởng từ năm 2007 đến nay trên các diễn đàn làm đẹp “Beauty Forum” tại Đức. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chủ yếu từ khoáng chất dù là sản phẩm trang điểm màu nhưng hoàn toàn không có chì. Đây là điểm mạnh của sản phẩm Malu Wilz beauté và là sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn cho tất cả khách hàng nhất là đối với những làn da mẫn cảm dễ kích ứng nhưng vẫn yêu thích trang điểm.

Theo dõi bản tin miễn phí của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào